Chi tiết sản phẩm
BỘT NGỌT AJINOMOTO 1KG
BỘT NGỌT AJINOMOTO 1KG
BỘT NGỌT AJINOMOTO 1KG

BỘT NGỌT AJINOMOTO 1KG

Bột ngọt Ajinomoto 1kg với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên đặc biệt là mật mía đường, không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của Nhật là gia vị cần thiết cho bữa ăn hàng ngày rất an toàn cho sức khỏe.
Giá:

230.000đ

Số lượng:

- +

Chọn thuộc tính:

Lượt xem:

1083

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Xuất xứ - Nơi sản xuất

  Nhật Bản - Công ty AJINOMOTO

  Thương hiệu

  AJINOMOTO

  Đường link sản phẩm

 

  Khối lượng tịnh

  1KG

 

 

MÔ TẢ:

 

 

ƯU ĐIỂM:

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ, tạo nên vị ngon ngọt tự nhiên và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm

Không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn, ngon miệng mà còn được chứng minh về tác dụng như chất glutamate tự nhiên trong cơ thể con người, hỗ trợ tiêu hóa, giúp kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hóa, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ quá trình tiêu hóa thực phẩm nhanh và hiệu quả

Ajinomoto đã có mặt trên thị trường hơn 100 năm. Với kinh nghiệm sản xuất dày dặn, bột ngọt ngày càng được nâng cao chất lượng, mang đến sự đậm đà, ngon ngọt cho từng món ăn.

Được sản xuất trên đất nước mặt trời mọc, đạt những tiêu chí khắt khe của Nhật về chất lượng và sức khỏe.

Sản phẩm không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, đã được kiểm chứng là đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Bạn có thể yên tâm sử dụng nó cho tất cả các món ăn để tăng thêm hương vị hấp dẫn, đậm đà.

Bột ngọt Ajinomoto 1kg của Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe gia đình.

 

 

 

THÀNH PHẦN:

97,5% L-Sodium glutamate (chiết xuất từ mía)

2,5% Ribonucleoprotein Tide natri

Thành phần dinh dưỡng trong 100g 

Năng lượng: 281 kcaL

Độ ẩm: 0,2 g

Protein: 45,8 g

Lipid: 0 g

Carbonhydrate: 26,1 g

Tro: 27,9 g

Muối tương đương: 30,01 g

 

 

 

CÁCH SỬ DỤNG

Dùng để nêm nếm soup, cháo, canh để tăng hương vị món ăn.

Không nên nêm nếm mì chính ở nhiệt độ quá cao, khi nấu chín thức ăn, hãy nhắc khỏi bếp trước khi nêm nếm loại gia vị này. Nhiệt độ thích hợp để hòa tan mì chính là 70-90 độ C.

Không nên cho trực tiếp vào thực phẩm nguội vì nó hòa tan rất kém ở nhiệt độ thấp. Cần hòa tan mì chính với nước ấm trước khi trộn vào thực phẩm nguội để tăng thêm vị ngon ngọt cho món ăn.

Không nên sử dụng mì chính trong các món ăn chua có giấm, hay các thức ăn đã có vị ngọt tự nhiên như su hào, cà rốt, cà chua,... vì nó sẽ làm mất đi hương vị ngon ngọt sẵn có, hoặc có thể gây vị khó chịu.

Không nên dùng mì chính trực tiếp lên bề mặt thực phẩm các món rán, vì mì chính rất khó tan, làm mất hương vị đặc trưng của món ăn.

Những người không nên sử dụng nhiều mì chính: Người bị suyễn, người mắc bệnh hội chứng chuyển hóa, người mắc bệnh tiểu đường, người suy giảm chức năng vị giác, trẻ nhỏ dưới 12 tháng nên hạn chế sử dụng.

 

BẢO QUẢN:

Mặc dù là một dạng thực phẩm nhưng bột ngọt Ajinomoto cũng như muối hoặc đường không có ghi hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ ghi số lô hàng. Vì sao bột ngọt Ajinomoto không ghi hạn sử dụng?

Bởi vì là theo quy định của Nhật những sản phẩm trong trường hợp không xé bao bì mà không bị thay đổi về chất lượng hay biến chất trong vòng 3 năm thì không cần phải ghi ngày cụ thể. Khi xé bao bì thì nên sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo chất lượng.

 

Sản phẩm cùng loại
Go Top
Zalo