Chi tiết sản phẩm
DẦU MÈ AJINOMOTO 70G 
DẦU MÈ AJINOMOTO 70G 
DẦU MÈ AJINOMOTO 70G 
DẦU MÈ AJINOMOTO 70G 

DẦU MÈ AJINOMOTO 70G 

Sau 6 tháng, trẻ bắt đầu bước vào tuổi ăn dặm với thức ăn đặc hơn sữa (bột, cháo, cơm …). Lúc này, khi chế biến thức ăn cho bé, phụ huynh cần đảm bảo phần ăn của bé đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng quan trọng (bột đường, béo, đạm, chất xơ- vitamine).
Đây là nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong cung cấp năng lượng cho trẻ, giúp hình thành mô mỡ có chức năng điều hòa thân nhiệt, cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thu các vitamin quan trọng trong cơ thể (A, D, E, K), giúp hoàn thiện cấu trúc như mô não và một số hóc-môn quan trọng khác.
Trong quá trình chế biến đồ ăn dặm cho bé, các bậc cha mẹ nên thêm chút gia vị ăn dặm dầu mè Ajinomoto để giúp tăng hương vị cho món ăn của bé, tăng cường giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm.
Giá:

65.000đ

Số lượng:

- +

Chọn thuộc tính:

Lượt xem:

1265

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Xuất xứ - Nơi sản xuất

 Nhật bản - Công ty Ajinomoto

Thương hiệu

 Ajinomoto

Đường link sản phẩm

 

Khối lượng tịnh

 70g

Độ tuổi sử dụng

 Dành cho bé từ 6 tháng trở lên và người lớn

 

MÔ TẢ:

CÔNG DỤNG:

 Dầu mè Ajinomoto
 Dầu mè Ajinomoto

 Dầu mè Ajinomoto

► Trong quá trình chế biến đồ ăn dặm cho bé, các bậc cha mẹ nên thêm chút giao vị ăn dặm dầu mè Ajinomoto để giúp tăng hương vị cho món ăn của bé, tăng cường giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm.

► Dầu mè không chứa cholesterol, được bổ sung vitamin E (cung cấp 30% lượng vitamin E cần thiết trong 1 ngày), omega-3 và omega-6 tốt cho tim mạch

► Sử dụng Dầu Mè trong bữa ăn hàng ngày sẽ có ích cho sức khỏe trên nhiều phương diện, mè chứa nhiều chất bổ dưỡng thiên nhiên và hoàn hảo nhất cần thiết cho sự tăng trưởng của cơ thể con người.

► Sử dụng dầu mè trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp phòng ngừa và chữa trị được bệnh táo bón, bệnh ung mủ, da chốc lở và một số bướu độc.

► Dầu mè cũng có công dụng giúp cho an thần, chữa chứng mất ngủ, kích thích sự hoạt động và gia tăng sức mạnh của cơ tim vì nó chứa nhiều thành phần sinh tố E và đặc biệt rất hữu ích cho người phụ nữ trong thời kỳ thai nghén.

► Dầu mè là một thứ thức ăn rất tốt cho những bệnh nhân đau gan và mật vì nó là một loại dầu rất tốt cho hệ tiêu hóa. Dùng dầu mè làm gia vị hoặc để nấu ăn không chỉ giúp tăng hương vị cho các món ăn, mà còn làm tăng giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm.

► Vừng cải thiện sự thoái hoá khớp với cơ chế: Chống lão hoá, Mangan của vừng tham gia cấu trúc enzym super oxyd dismuthase (SOD), một enzym quan trọng trong quá trình oxy hoá. Bên cạnh đó, selenium là co-enzym của glutathion peroxydase cũng phong tỏa gốc tự do, chống lão hoá.

► Mangan còn tham gia quá trình tái tạo khung sụn.

► Protein và lipid của vừng cung cấp nguyên liệu tổng hợp chondroitin cho dịch khớp.

Dầu mè nguyên chất Nhật 70g Ajinomoto
DẦU MÈ AJINOMOTO 70G

THÀNH PHẦN:

► Thành phần dinh dưỡng trong 14g dầu: năng lượng: 126kcal, lipid: 14g, protein, cacbon hydrat, natri.

► Dầu mè chứa nhiều calo, chất béo không bão hòa , axit béo omega-3 và omega-6, canxi, vitamin E, B…

► Một muỗng canh dầu mè cung cấp khoảng 120 kcal, 14g chất béo, 40,5mg omega-3 và 5,576 mg omega-6.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

 Bé từ 6 tháng tuổi.

 

CÁCH DÙNG:

 Dầu mè Ajinomoto có thể dùng để làm gia vị hay nguyên liệu nấu ăn trong bữa ăn hàng ngày.

► Đối với các bé trong độ tuổi ăn dặm, các mẹ hãy bắt đầu cho Bé làm quen với chế độ ăn có dầu Mè Ajinomoto với một vài giọt, sau đó từng bước nâng số lượng lên đến 3-6 gram / ngày.

► Nơi thoáng mát, tránh độ ẩm và tránh nắng mặt trời.

Sản phẩm cùng loại
Go Top
Zalo