MÌ UDON BABY HAKUBAKU KHÔNG MUỐI CHO BÉ TỪ 7M+
90.000đ 90.000đ
- +
2069
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Xuất xứ - Nơi sản xuất |
Nhật Bản |
Thương hiệu |
HAKUBAKU |
Đường link sản phẩm |
|
Khối lượng tịnh |
100g |
Độ tuổi sử dụng |
Dùng cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên. |
MÔ TẢ:
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
► Mì Udon có kích thước lớn hơn mì Somen 1 chút để bé làm quen với cấp độ cao hơn của việc ăn thô, mì được cắt ngắn sẵn nên cũng rất dễ ăn.
► Sợi mì lớn hơn somen một tí nhưng khi luộc chín thì cũng mềm mịn, rất dễ ăn.
► Trong giai đoạn ăn dặm, bé đã quá ngán với bột cháo ăn hàng ngày, điều này sẽ dẫn tới bé lười ăn, ngán đồ ăn. Vì vậy việc sử dụng những thực phẩm khác ngoài bột cháo như loại mì nhật cho bé sẽ giúp bé lấy lại khẩu vị ăn ngon của mình.
► Sợi mỳ dễ ăn lại chế biến nhanh chóng, đa dạng giúp các mẹ có thể bổ sung dinh dưỡng cho con tiện lợi. Mẹ có thể nấu mỳ với các loại hải sản, thịt và rau củ.
► Áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho những em bé ở Nhật, đảm bảo an toàn cho bé.
► Không sử dụng các chất tạo màu, chất phụ gia và chất bảo quản.
THÀNH PHẦN CHÍNH:
► Bột mì tươi kết hợp với lúa mạch.
► Rau bina.
► Bí đỏ, cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp bé dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt.
CÁCH DÙNG:
► Luộc mì trong 4 phút.
► Mì mềm, vớt ra, để ráo nước.
► Cắt nhỏ ra theo độ ăn thô của con, hoặc xay nhuyễn cho bé ăn.
► Có thể dùng mì để nấu suop, xào, nấu với nước dùng dashi.
► Thêm 1 muỗng cà phê dầu mè vào bát mì.
► Trộn đều và thưởng thức.