Chi tiết sản phẩm
MÌ UDON BABY HAKUBAKU KHÔNG MUỐI CHO BÉ TỪ 7M+
MÌ UDON BABY HAKUBAKU KHÔNG MUỐI CHO BÉ TỪ 7M+
MÌ UDON BABY HAKUBAKU KHÔNG MUỐI CHO BÉ TỪ 7M+

MÌ UDON BABY HAKUBAKU KHÔNG MUỐI CHO BÉ TỪ 7M+

Mỳ ăn dặm HakuBaku Baby Udon 100g là mỳ ăn dặm dành cho trẻ từ 7 tháng tuổi, góp phần bổ sung vào thức đơn ăn dặm phong phú cho trẻ. Mỳ sợi mềm, ngắn dễ nhai, dễ nuốt nên mẹ an tâm cho bé sử dụng.
Giá:

90.000đ 90.000đ

Số lượng:

- +

Chọn thuộc tính:

Lượt xem:

2069

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Xuất xứ - Nơi sản xuất

 Nhật Bản 

Thương hiệu

 HAKUBAKU

Đường link sản phẩm

 

Khối lượng tịnh

 100g

Độ tuổi sử dụng

 Dùng cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên.

MÔ TẢ:

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

► Mì Udon có kích thước lớn hơn mì Somen 1 chút để bé làm quen với cấp độ cao hơn của việc ăn thô, mì được cắt ngắn sẵn nên cũng rất dễ ăn.

► Sợi mì lớn hơn somen một tí nhưng khi luộc chín thì cũng mềm mịn, rất dễ ăn.

► Trong giai đoạn ăn dặm, bé đã quá ngán với bột cháo ăn hàng ngày, điều này sẽ dẫn tới bé lười ăn, ngán đồ ăn. Vì vậy việc sử dụng những thực phẩm khác ngoài bột cháo như loại mì nhật cho bé sẽ giúp bé lấy lại khẩu vị ăn ngon của mình.

► Sợi mỳ dễ ăn lại chế biến nhanh chóng, đa dạng giúp các mẹ có thể bổ sung dinh dưỡng cho con tiện lợi. Mẹ có thể nấu mỳ với các loại hải sản, thịt và rau củ.

► Áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho những em bé ở Nhật, đảm bảo an toàn cho bé.

► Không sử dụng các chất tạo màu, chất phụ gia và chất bảo quản.

THÀNH PHẦN CHÍNH:

► Bột mì tươi kết hợp với lúa mạch.

► Rau bina.

► Bí đỏ, cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp bé dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt. 

CÁCH DÙNG:

► Luộc mì trong 4 phút.

► Mì mềm, vớt ra, để ráo nước.

► Cắt nhỏ ra theo độ ăn thô của con, hoặc xay nhuyễn cho bé ăn.

► Có thể dùng mì để nấu suop, xào, nấu với nước dùng dashi.

► Thêm 1 muỗng cà phê dầu mè vào bát mì.

► Trộn đều và thưởng thức.

 

 

Sản phẩm cùng loại
TÃ QUẦN MERRIES JUMBO L56 MIẾNG
- 14%
Go Top
Zalo