MÌ UDON TÁCH MUỐI WAKODO 7M+ 130g (mẫu mới)
Mì Udon Wakodo tách muối cho bé 7m hiện rất được các bà mẹ & bé ưa chuộng, thường sử dụng làm thức ăn chính cho bé, khi bé ngán cơm và cháo thì đây là giải pháp tuyệt vời nhất. Mì Udon không muối Wakodo 130g được làm 100% từ bột mì tươi không thêm muối nên rất tốt cho bé 7 tháng trong giai đoạn ăn dặm
Sợi mì đã được cắt sẵn theo chiều dài khoảng 2,5cm cho bé dễ nuốt.
115.000đ
- +
2218
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Xuất xứ - Nơi sản xuất |
Nhật bản |
Thương hiệu |
Wakodo |
Đường link sản phẩm |
|
Khối lượng tịnh |
130g |
Độ tuổi sử dụng |
Dành cho bé từ 7 tháng trở lên |
MÔ TẢ:
MÌ UDON WAKODO TÁCH MUỐI CHO BÉ 7M HIỆN RẤT ĐƯỢC CÁC BÀ MẸ & BÉ ƯA CHUỘNG, THƯỜNG SỬ DỤNG LÀM THỨC ĂN CHÍNH CHO BÉ, KHI BÉ NGÁN CƠM VÀ CHÁO THÌ ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI NHẤT. MÌ UDON KHÔNG MUỐI WAKODO 130G ĐƯỢC LÀM 100% TỪ BỘT MÌ TƯƠI KHÔNG THÊM MUỐI NÊN RẤT TỐT CHO BÉ 7 THÁNG TRONG GIAI ĐOẠN ĂN DẶM
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
► Dành cho những bé đủ từ 7 tháng tuổi trở lên.
► Là dòng sản phẩm thông dụng được bán chạy nhất trong thị trường Nhận Bản và Việt Nam.
► Áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho những em bé ở Nhật, đảm bảo an toàn cho bé.
► Nguyên liệu lúa mạch được thu hoạch tại Nhật Bản đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
► Không sử dụng các chất tạo màu, chất phụ gia và chất bảo quản.
► Sợi cắt ngắn khoảng 2.5cm cho bé dễ ăn.
► Có thể sử dụng để làm món trộn, xào, hay dạng nước (kết hợp với nước dùng dashi là sự lựa chọn quán tuyệt vời).
CÁCH DÙNG:
► Luộc 100g mì trong 4-6 phút.
► Mì mềm, vớt ra, để ráo nước.
► Cắt nhỏ ra theo độ ăn thô của con, hoặc xay nhuyễn cho bé ăn.
► Có thể dùng mì để nấu suop, xào, nấu với nước dùng dashi.
► Thêm 1 muỗng cà phê dầu mè vào bát mì.
► Trộn đều và thưởng thức.