TRÀ LÁ DIẾP CÁ ORIHIRO - HỖ TRỢ THẢI ĐỘC , MÁT GAN
155.000đ 200.000đ
- +
2214
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Xuất xứ - Nơi sản xuất |
Nhật Bản |
Thương hiệu |
ORIHIRO |
Đường link sản phẩm |
|
Khối lượng tịnh |
60 gói |
Độ tuổi sử dụng |
Phù hợp với mọi đối tượng, trẻ em trên 2 tuổi |
MÔ TẢ:
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
►Trà diếp cá Dokudami Orihiro là thức uống thơm ngon mà ai cũng thích với nhiều lợi ích tuyệt vời từ thải độc tố, thanh lọc cơ thể cho đến hỗ trợ điều trị táo bón, mụn nhọt, tăng sức đề kháng ngăn ngừa nguy cơ ung thư.
► Sản phẩm được xử lý loại bỏ bớt chất đắng nhưng vẫn giữ được giá trị dưỡng chất có trong diếp cá tự nhiên nên vừa có vị dễ uống lại vừa có lợi cho sức khỏe và làn da.
► Trà thải độc Dokudami được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, không có chất phụ gia, chất bảo quản lại được chứng nhận chất lượng và an toàn bởi Hiệp hội Thực phẩm y tế và dinh dưỡng Nhật Bản – GMP nên lành tính. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm này cho cả gia đình.
CÔNG DỤNG:
► Từ lâu diếp cá đã được sử dụng để chữa các bệnh như: táo bón, sốt ở trẻ em, kinh nguyệt không đều, mụn nhọt, viêm phế quản, sỏi thận
► Đặc biệt, diếp cá được xem là thần dược đôi với bệnh trĩ, và các loại mụn nhọt.
► Khi cảm thấy cơ thể không được khỏe, sử dụng diếp cá sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn nhờ tác dụng thanh lọc cơ thể.
► Trà thải độc diếp cá Dokudami Orihiro được chiết xuất từ 100% lá diếp cá sấy khô, không chứa chất phụ gia và chất bảo quản.
► Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận GMP bởi hiệp hội Thực Phẩm Y Tế và Dinh Dưỡng Nhật Bản. Đất nước Nhật kiểm tra rất gắt gao trong quy trình sản xuất chế biến vậy nên bạn không cần lăn tăn gì về những cam kết của họ đâu nhé.
► Thành phần trà thải độc diếp cá Dokudami là lá diếp cá được làm sạch và sấy khô, sau đó xoay nhuyễn và loại bỏ tạp chất. Được làm trong quy trình khép kín và đảm bảo an toàn.
CÁCH DÙNG:
► Đặt 1 túi trà vào ấm trà , đổ nước sôi vào và đổ nước đi ngay. Sau đó, đổ nước sôi lại lần nữa và chờ trong 1-2 phút để thưởng thức. Châm thêm nước lần 2 và tiếp tục dùng.
► Đun sôi khoảng 1l nước. Bỏ một túi trà vào và tiếp tục đun ở nhiệt độ thấp trong khoảng 2-3 phút. Giữ ấm trong nồi hoặc để nguội trong tủ lạnh và thưởng thức nó. Hãy điều chỉnh thời gian sôi theo sở thích của bạn bằng màu sắc và mùi thơm của trà
► Bỏ 1 túi trà vào 1L nước và giữ trong tủ lạnh ít nhất 2 tiếng ( tốt nhất để qua đêm) rồi thưởng thức.
Chú ý:
► Vì sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên nên có thể có sự khác biệt về hương vị và màu sắc giữa các túi khác nhau, nhưng không có vấn đề về chất lượng.
► Bởi vì nó có thể không phù hợp với cơ địa của bạn. Hãy ngừng sử dụng nếu bạn thấy có biểu hiện khác thường.
► Hãy cất ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
► Sau khi đun sôi trà hãy bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ