MÙ TẠT - WASABI SB
Mù tạt xanh Wasabi được biết đến là một gia vị không thể thiếu khi dùng các món của Nhật Bản như: sashimi, các món ăn hải sản và sushi, để giảm bớt hương vị tanh...
Sản phẩm được làm từ củ Wasabi (họ cải) nghiền, hương vị cay nồng đặc trưng, diệt khuẩn & át mùi tanh các món sống.
48.000đ
- +
3430
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Xuất xứ - Nơi sản xuất |
Nhật Bản |
Thương hiệu |
S&B |
Đường link sản phẩm |
|
Khối lượng tịnh |
43g |
Độ tuổi sử dụng |
|
MÔ TẢ:
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
► Mù tạt là gia vị quen thuộc trên toàn thế giới đặc biệt với những người cảm nhận được vị cay ngon của thứ gia vị có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ này. Đây có lẽ là loại mù tạt nổi tiếng và được nhiều người ưa thích nhất trên thế giới.
► Được làm từ củ Wasabi (họ cải) nghiền, hương vị cay nồng đặc trưng, diệt khuẩn & át mùi tanh các món sống. Dùng với các món ăn Nhật như: sashimi, sushi, mì soba, udon, rau trộn hải sản, xíu mại, món nướng…
THÀNH PHẦN:
► Wasabi, dầu bắp, muối ăn, đường…
LỢI ÍCH CỦA WASABI:
► Báo The Times of India dẫn thông tin từ các chuyên gia Ấn Độ cho biết dầu mù tạt tốt cho da, giúp da không bị khô ẩm. Hạt mù tạt còn giàu chất selen, có đặc tính chống viêm sưng cao. Hàm lượng magiê cao trong hạt mù tạt có tác dụng cắt giảm cơn hen suyễn và một số triệu chứng của viêm khớp cũng như giúp giảm huyết áp. Ăn mù tạt có lợi cho sức khỏe vì chúng có hàm lượng calo thấp, giá trị dinh dưỡng cao và nhiều đặc tính kháng khuẩn cũng như sát trùng.
► Kiểm soát hen suyễn
► Giảm cân
► Chậm lão hóa
► Chống ung thư dạ dày
► Giảm đau cơ, khớp, tránh viêm khớp dạng thấp
► Giảm cholesterol
► Kích thích mọc tóc
► Giảm táo bón
► Chống nhiễm trùng da
► Cải thiện khả năng miễn dịch